Lượt truy cập: 4.136.071

Hiệu quả từ công tác chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tại bưu điện huyện Tân Sơn- 08-10-2019 Sau hơn 5 năm triển khai công tác chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) hàng tháng qua hệ thống bưu điện, sự phối hợp chặt chẽ giữa 2 Đơn vị BHXH và Bưu điện huyện đã mang lại những hiệu quả thiết thực nhất cho người hưởng thụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ an sinh xã hội của huyện Tân Sơn
Thanh Ba tăng cường đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình- 30-09-2019 Thiết thực hưởng ứng kế hoạch tổ chức đợt tuyên truyền cao điểm về BHXH, BHYT, Trong tháng 9/2019 BHXH huyện Thanh Ba đã tổ chức 02 buổi tuyên truyền, đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện và Bảo hiểm y tế hộ gia đình (BHYT HGĐ) vào các ngày12/9 và 25/9 tới người dân trên địa bàn xã Đỗ Xuyên và xã Đồng Xuân.
BHXH TX Phú Thọ tăng cường giải pháp thực hiện nhiệm vụ thu- 25-09-2019 Bằng việc thực hiện đồng bộ các giải pháp như đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, đặc biệt là tập trung phát triển đối tượng tham gia BHXH bắt buộc và tự nguyện, 8 tháng đầu năm 2019, BHXH thị xã Phú Thọ đã cơ bản thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.
Thị xã Phú Thọ tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình- 25-09-2019 Ngày 24/9/2019, BHXH thị xã phối hợp với phường Hùng Vương tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên: Góp phần định hình nhân cách sống tốt đẹp cho thế hệ trẻ- 20-09-2019 Chiếm 25% dân số, học sinh, sinh viên là một trong những nhóm đối tượng được triển khai thực hiện BHYT từ những ngày đầu. Trong quá trình hoàn thiện chính sách, pháp luật BHYT, học sinh, sinh viên cũng là một trong những nhóm đối tượng đầu tiên được định hướng bao phủ BHYT vì mục tiêu BHYT toàn dân.
Nhiều bệnh nhân được quỹ BHYT chi trả hơn 1 tỷ đồng tiền khám chữa bệnh- 20-09-2019 (PLVN) - Theo số liệu thống kê trên Hệ thống thông tin giám định bảo hiểm y tế (BHYT) - bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, tính đến ngày 25/3/2019, có 36,69 triệu lượt khám chữa bệnh (KCB) BHYT, với số tiền đề nghị BHXH thanh toán 19.330 tỷ đồng.
Bệnh nhân chạy thận với 'phao cứu sinh' bảo hiểm y tế- 20-09-2019 TP - Nhiều bệnh nhân bị suy thận nặng, phải lọc máu, điều trị suốt đời chia sẻ, nếu không được Quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả một phần lớn chi phí, nhiều người trong số họ đã phải rời bỏ cuộc sống.
Trang: /21 12345678910>>>