Lượt truy cập: 4.113.299

Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Sơn: Đối thoại trực tiếp với người lao động về chính sách BHXH, BHYT, BHTN- 15-08-2019 Ngày 13/8/2019, tại hội trường Công ty TNHH xây dựng Cường Thịnh, Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Sơn đã có buổi đối thoại trực tiếp với người lao động đang làm việc tại đơn vị về chính sách BHXH, BHYT, BHTN.
Bộ phận Một cửa BHXH huyện Tân Sơn vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện hiệu quả- 15-08-2019 Trong những năm qua, công tác tuyên truyền phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện trên địa bàn huyện Tân Sơn luôn được quan tâm. Bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: Băng rôn, khẩu hiệu, xe lưu động, tổ chức hội nghị, loa đài phát thanh,…….
Trang: /18 12345678910>>>