Thống kê
Lượt truy cập: 4.136.116
Số người online:
....Thăm dò ý kiến....
Web này có cung cấp đầy đủ thông tin nội dung hay không?Liên kết web
Tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao tặng các hình thức khen thưởng của Nhà nước
Ngày: 23/09/19
Ngày 20 – 9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ trao tặng các hình thức khen thưởng của Nhà nước và phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 – 2025.

        

 

          Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và hạng Nhì của
Chủ tịch nước cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

          Dự chương trình có các đồng chí: Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trung ương; Trần Thị Hà – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương.

          Về phía tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Bùi Minh Châu- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh; Hoàng Công Thủy – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

          Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Phú Thọ đã không ngừng phát triển, có sức lan tỏa lớn, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong các lĩnh vực. Các phong trào thi đua của tỉnh được triển khai thực hiện có hiệu quả thiết thực đã cổ vũ, khơi dậy tinh thần hăng hái thi đua trong các tầng lớp nhân dân, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và các đồng chí lãnh đạo của tỉnh đã trao tặng các phần thưởng cao quý của Nhà nước, của tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2014-2018. Với những thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018, đóng góp lớn vào sự nghiệp an sinh, xã hội trên địa bàn tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã vinh dự nhận được Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

 

          Đồng chí Nguyễn Đức Phong - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, thay mặt cơ quan nhận
Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh./.

 

Xuân Kiên – Phòng TCCB