Thống kê
Lượt truy cập: 4.152.928
Số người online:
....Thăm dò ý kiến....
Web này có cung cấp đầy đủ thông tin nội dung hay không?Liên kết web
Đại hội chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày: 27/08/19

Chiều ngày 26/8/2019, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2022. Dự  Đại hội có đồng chí Cao Thị Phương Thúy - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; đại diện cho Hội, đoàn thể cơ quan BHXH tỉnh cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn BHXH tỉnh.

       

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Theo báo cáo của Ban chấp hành Chi đoàn BHXH tỉnh, trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh, Chi đoàn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đoàn viên đã thể hiện được vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tham gia nhiệt tình các hoạt động tình nguyện, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… Thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ VIII (2017 - 2019), Chi đoàn đã kịp thời, thường xuyên tuyên truyền cho đoàn viên thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy chế, quy định của cơ quan;  nắm bắt tư tưởng của cán bộ đoàn viên, quan tâm chăm lo đến nguyện vọng của đoàn viên, tổ chức cho đoàn viên học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đoàn viên trong Chi đoàn luôn xác định được trọng tâm trong công tác chuyên môn của mình, bên cạnh đó đã phấn đấu hoàn thành tốt các phong trào do Đoàn phát động. Đoàn viên trong chi đoàn cũng đã khẳng định được vai trò, vị trí và nhiệt huyết tuổi trẻ, luôn sẵn sàng đảm nhận những phần việc khó, năng động, sáng tạo trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội các đại biểu cũng được nghe các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia phát biểu thảo luận với các nội dung thiết thực như: Tham luận về vai trò của thanh niên trong nghiên cứu thực hiện theo văn bản pháp luật để triển khai công tác chuyên môn; công tác phối hợp giữa Đoàn Thanh niên và Công đoàn trong xây dựng đới sống tinh thần của CBVC tại cơ quan BHXH tỉnh; Đoàn thanh niên Chi đoàn BHXH tỉnh và phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

      

Đ/c Nguyễn Đức Phong- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua. Những kết quả đó đã góp phần quan trọng và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đảng ủy, Ban giám đốc luôn quan tâm đến công tác đoàn, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên; thường xuyên theo dõi và nắm bắt các hoạt động của Chi đoàn. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, đồng chí nhấn mạnh: BCH Chi đoàn khóa mới cần phải thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng và gắn phong trào hoạt động của đoàn với các nội dung thi đua của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi các  nhiệm vụ chính trị của cơ quan, kịp thời sơ kết, tổng kết, nhân rộng điển hình tiên tiến; phát hiện các nhân tố mới...  đồng chí cũng tin tưởng rằng với nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, chi đoàn sẽ tạo được bước đột phá trong các phong trào thi đua nhiệm kỳ tới.

            Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Cao Thị Phương Thúy - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh biểu dương những kết quả Chi đoàn BHXH tỉnh đã đạt được, đồng thời định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể để Ban Chấp hành chi đoàn triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 - 2022: tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể cơ quan; phát động các phong trào thi đua, yêu nước trong đoàn viên, thanh niên; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đoàn kết ra sức thi đua, phát huy vai trò xung kích tình nguyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc phương hướng nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ tới.

 Sau thời gian làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí có năng lực và nhiệt huyết vào Ban Chấp hành Chi đoàn BHXH tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2019 - 2022.


                 Ảnh: Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt Đại hội

 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

          Ảnh: Đồng chí Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Ảnh: Đại diện Công đoàn BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Ảnh: Các đồng chí trưởng thành Đoàn trong Đại hội lần này

 

Hồng Vân – Phòng TCCB