Thống kê
Lượt truy cập: 4.136.161
Số người online:
....Thăm dò ý kiến....
Web này có cung cấp đầy đủ thông tin nội dung hay không?Liên kết web
ĐẢNG ỦY BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
Ngày: 24/09/19
Ngày 19/9/2019, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phác, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh.

          Dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Quang Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lưu Ngọc Trâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

          Về phía Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh có đồng chí Quyền Minh Tú, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đại diện các Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ Quản lý Thu. .

          Sau khi trao Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Quang Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Phác trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp của Đảng, trải qua nhiều vị trí công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng.

            Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Quyền Minh Tú - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phác đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng.

          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phác đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng./.

                                                                                          Xuân Kiên