Lượt truy cập: 4.136.165

BHXH tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi
Ngày: 16/09/19

Với mong muốn mang đến một Tết Trung thu thật ý nghĩa,tối ngày 13/9/2019, Công đoàn phối hợp Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.Tham dự chung vui với các cháu có Ông Phan Sỹ Liên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh, viên chức, lao động cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức khối văn phòng BHXH tỉnh.

Ảnh: Đ/c Phan Sỹ Liên - PGĐ BHXH tỉnh phát biểu

Phát biểu chung vui cùng các cháu thiếu nhi, Ông Phan Sỹ Liên, Phó Giám đốc BHXH tỉnh chia sẻ: Tết Trung thu đã đến trong niềm vui hân hoan của các cháu, trong tình thương yêu trìu mến của các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo dành cho các cháu, đây cũng là dịp các cháu vừa tựu trường, bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới. Hoan nghênh thành tích học tập xuất sắc của các cháu trong năm học 2018-2019 vừa qua, Chủ tịch Công đoàn đồng thời bày tỏ mong muốn trong năm học mới 2019-2020 các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập, không ngừng rèn luyện để đạt các thành tích cao hơn, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Ảnh: Trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc

Tại đêm hội, các em nhỏ đã được hòa mình vào không gian rộn ràng, vui tươi cùng các trò chơi dân gian, văn nghệvà phần thi đố vui với những phần thưởng hấp dẫn.… các bé vừa ngắm trăng vừa xem múa lân, múa sư tử vừa phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo BHXH tỉnh và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. “Đêm hội trăng rằm” không chỉ đã mang đến cho các cháu một không khí trung thu thật đầm ấm, vui nhộn mà qua đó còn động viên, khích lệ các cháu thi đua học tốt, phấn đấu luôn luôn là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh vui chơi trong Đêm hội trăng rằm:

Hồng Vân - TCCB