Lượt truy cập: 4.136.118

BHXH tỉnh Phú Thọ mở thầu gói thầu vệ sinh, phòng chống tác nhân gây hại tài liệu
Ngày: 20/09/19

Ngày 16/9/2019 Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ tiến hành mở thầu gói thầu: Vệ sinh, phòng chống tác nhân gây hại tài liệu bằng các biện pháp khoa học lưu trữ tại kho lưu trữ của Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ và Bảo hiểm xã hội thành phố Việt Trì.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ đã tiến hành đăng tải thông báo mời thầu gói thầu nói trên trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia muasamcong.mpi.gov.vn và được đăng tải trên Báo đấu thầu số 166 ngày 04/9/2019. Trong thời gian trước khi mở thầu đã có 3 đơn vị thầu quan tâm tới mua hồ sơ mời thầu: Công ty Cổ phần lưu trữ Việt Nam, Công ty cổ phần dịch vụ hành chính văn phòng Thăng Long, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Năm Sao. Để việc mở thầu công khai, mimh bạch đúng quy định hiện hành, Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ đã mời Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư  xây dựng Huy Hoàng là đơn vị tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu nhằm lựa chọn một đơn vị thực hiện phù hợp nhất.

Ảnh: Cảnh hội nghị mở thầu

Thành phần tham dự Hội nghị mở thầu, về phía Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ, đại diện gồm có: Giám đốc, Tổ giúp việc Giám đốc thực hiện dự án vệ sinh, phòng chống tác nhân gây hại tài liệu bằng các biện pháp khoa học lưu trữ tại kho lưu trữ của BHXH tỉnh Phú Thọ và BHXH thành phố Việt Trì, đơn vị tư vấn và 3 nhà thầu tham gia mở thầu bao gồm: Công ty Cổ phần lưu trữ Việt Nam, Công ty cổ phần dịch vụ hành chính văn phòng Thăng Long, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Năm Sao.

Thời gian 14h30 phút cùng ngày, chính thức mở thầu công khai với sự chứng kiến của 3 đơn vị tham gia đấu thầu, hồ sơ dự thầu trong hiện trạng trước khi mở còn nguyên niêm phong, không rách rời. Các đơn vị đều chuẩn bị hồ sơ dự thầu theo đúng hồ sơ yêu cầu của Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ, bảo đảm dự thầu có hiệu lực 70 ngày, 01 đơn vị có thư bảo lãnh ngân hàng và 02 đơn vị nộp tiền mặt trực tiếp. Thời gian có hiệu lực của Hồ sơ đề xuất là 40 ngày và thời gian thực hiện hợp đồng là 40 ngày.

Ngô Thảo – Phòng KHTC