Lượt truy cập: 4.152.931

Ngày: 10/10/19

Ngày 08-09/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Công đoàn Viên chức tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn và tuyên truyền pháp luật đất đai cho cán bộ công đoàn cơ sở. Dự hội nghị có cán bộ kế toán công đoàn và cán bộ Ủy ban kiểm tra từ 61 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh.

Báo cáo viên Liên đoàn Lao động tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản

về nghiệp vụ công tác công đoàn

Tại Hội nghị, cán bộ công đoàn đã được nghe đồng chí Bùi Văn Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản về hoạt động của Uỷ ban Kiểm tra, công tác kiểm tra, giám sát, công tác tài chính của công đoàn cơ sở. Đồng thời được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Chí – Phó Chi cục trưởng Chi cục quản lý đất đai tỉnh tuyên truyền Luật Đất đai năm 2013 và các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai.

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm giúp cán bộ công đoàn cơ sở cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công đoàn, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn, từ đó góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh; đồng thời nâng cao nhận thức về chính sách, pháp luật đất đai hiện hành.