Lượt truy cập: 4.152.960

Hiệu quả từ công tác chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tại bưu điện huyện Tân Sơn- 08-10-2019 Sau hơn 5 năm triển khai công tác chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) hàng tháng qua hệ thống bưu điện, sự phối hợp chặt chẽ giữa 2 Đơn vị BHXH và Bưu điện huyện đã mang lại những hiệu quả thiết thực nhất cho người hưởng thụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ an sinh xã hội của huyện Tân Sơn
Thanh Ba tăng cường đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình- 30-09-2019 Thiết thực hưởng ứng kế hoạch tổ chức đợt tuyên truyền cao điểm về BHXH, BHYT, Trong tháng 9/2019 BHXH huyện Thanh Ba đã tổ chức 02 buổi tuyên truyền, đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện và Bảo hiểm y tế hộ gia đình (BHYT HGĐ) vào các ngày12/9 và 25/9 tới người dân trên địa bàn xã Đỗ Xuyên và xã Đồng Xuân.
BHXH TX Phú Thọ tăng cường giải pháp thực hiện nhiệm vụ thu- 25-09-2019 Bằng việc thực hiện đồng bộ các giải pháp như đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, đặc biệt là tập trung phát triển đối tượng tham gia BHXH bắt buộc và tự nguyện, 8 tháng đầu năm 2019, BHXH thị xã Phú Thọ đã cơ bản thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.
Trang: /21 12345678910>>>